logologo

Easy Branches ให้คุณแบ่งปันโพสต์แขกของคุณภายในเครือข่ายของเราในประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อเข้าถึงลูกค้าทั่วโลก เริ่มแบ่งปันเรื่องราวของคุณวันนี้!

Easy Branches

34/17 Moo 3 Chao fah west Road, Phuket, Thailand, Phuket

Call: 076 367 766

info@easybranches.com

ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต เกาะไม้ท่อน เกาะราชา power catamaran Sunset

 • ภูเก็ต

จองทัวร์ ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต เกาะไม้ท่อน เกาะราชา power catamaran Sunset

ราคา ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต เกาะไม้ท่อน เกาะราชา power catamaran Sunset

รีวิว ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต เกาะไม้ท่อน เกาะราชา power catamaran Sunset

ทริป ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต เกาะไม้ท่อน เกาะราชา power catamaran Sunset
จอง ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต เกาะไม้ท่อน เกาะราชา power catamaran Sunset
 • 2018-06-20 14:41:496 ปีที่ผ่านมา
 • เปิดอ่าน 386
 • ติดต่อสอบถาม 0
 • โดย:farawayyachtingcharters.com
18
ถูกแชร์ทั้งหมด
 • ราคาผู้ใหญ่ 3,500 บาท
 • ราคาเด็ก 2,400 บาท
จองเลย
ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต เกาะไม้ท่อน เกาะราชา power catamaran Sunset
ล่องเรือยอร์ช
คำอธิบาย

ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต เกาะไม้ท่อน เกาะราชา โดยเรือ Power Catamaran Sunset Cruise Program A ทริปนี้เราจะพาคุณล่องเรือ Power Catamaran สุดหรูที่สามารถจุผู้โดยสารได้ถึง 45 คนไปสนุกสนานกับการดำน้ำ และตามหาฝูงปลาโลมากันที่เกาะไม้ท่อน เรือจะพาคุณเที่ยวชมความงดงามรอบๆเกาะไม้ท่อนกันแบบเต็มอิ่ม ก่อนจะพาคุณล่องไปยังเกาะราชา เพลิดเพลินกับกิจกรรมดำน้ำ พายเรือแคนู และเล่นสไลเดอร์ หรือพักผ่อนบนชายหาด รับประทานอาหารเย็นบนเรือพร้อมชมพระอาทิตย์ตกในระหว่างล่องเรือกลับท่าเรือ ทริปนี้ถือเป็นทริปสุดคุ้มครบทุกรสชาด วันเดียวได้เที่ยวทั้งเกาะไม้ท่อนและเกาะราชา แถมได้ชมพระอาทิตย์ตกกลางทะเลอันดามันที่หาชมไม่ได้ง่ายๆ ถือเป็นทริปที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

เกาะไม้ท่อน เป็นเกาะที่รู้จักกันดีว่าเป็นโอเอซิสของความงดงาม เป็นเกาะเล็กๆสุดแสนโรแมนติกและเงียบสงบแห่งทะเลอันดามันที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติและปะการังใต้ท้องทะเลกว่า 400 ชนิด มีหลายคนตั้งสมญานามเกาะเล็กๆแห่งนี้ว่าเป็นมัลดีฟเมืองไทย เนื่องจากมีลักษณะทางภูมิศาสตร์ที่คล้ายคลึงกันมาก เกาะไม้ท่อนตั้งอยู่ห่างจากเกาะภูเก็ตประมาณ 6 ไมล์ หรือ 9 กิโลเมตร มีแนวชายหาดยาวประมาณ 1 กิโลเมตร เรียกได้ว่ามีแนวชายหาดยาวที่สุดในท้องทะเลอันดามัน นอกจากนี้เกาะไม้ท่อนยังเป็นเกาะที่มีฝูงปลาโลมาอาศัยอยู่ การล่องเรือไปเที่ยวถ้าโชคดีอาจได้เจอฝูงปลาโลมาออกมาทักทายว่ายน้ำแข่งกับเรือในระยะประชิดให้ได้ชมกัน

"เกาะราชา" หรือบางคนก็เรียก "เกาะรายา" เกาะแห่งนี้เป็นเกาะที่มีความงดงาม เป็นแหล่งดำน้ำที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งที่เหล่านักดำน้ำทั่วโลกรู้จักกันดี เนื่องจากเป็นเกาะที่มีความสมบูรณ์ไปด้วยปะการัง ฝูงปลาสวยงามหลากชนิด น้ำทะเลสีครามตัดกับท้องฟ้าสีสดใส เม็ดทรายขาวละเอียด ที่ใครมาเยือนแล้วรับรองว่าไม่มีผิดหวัง เกาะราชา ตั้งอยู่ห่างไปทางทิศใต้ของเกาะภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร เกาะราชา จะประกอบด้วยเกาะราชาใหญ่ และ เกาะราชาน้อย เกาะราชาใหญ่ จะมีหาดทรายขาวละเอียด นักท่องเที่ยวสามารถลงเล่นน้ำได้หลายหาด นอกจากนี้เกาะราชาใหญ่ ยังมีแนวปะการังน้ำตื้นให้ผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำได้ดำดิ่งชื่นชมความงดงามของโลกใต้ทะเลที่มีความสมบูรณ์งดงามหาชมได้ยาก สำหรับหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมเล่นน้ำ คือ อ่าวน้ำตาตก หรืออ่าวบังกะโล ซึ่งเป็นอ่าวที่มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสแจ๋วสีเขียวมรกต นักท่องเที่ยวสามารถเล่นน้ำได้อย่างปลอดภัยในบริเวณนี้เนื่องจากเป็นชายหาดที่มีน้ำตื้น สำหรับผู้ที่ต้องการชมวิวในมุมสูงของเกาะราชา ให้ไปทางปลายสุดของชายหาดตะวันตก เพราะเป็นจุดที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเกาะด้านใต้ได้ทั้งหมด นอกจากนี้ เกาะราชาใหญ่ ยังมี อ่าวสยาม อ่าวทือ และอ่าวขอนแค โดยเฉพาะอ่าวขอนแคจะเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวสามารถดำน้ำตื้น (Snorkel)ในระดับผิวน้ำ แนวปะการังที่พบได้ในบริเวณนี้ ได้แก่ ปะการังอ่อน ปะการังจาน ปะการังกิ่ง ปะการังเขากวาง ปะการังพุ่ม ปะการังสมอง ซึ่งยังคงความสมบูรณ์และมีสัตว์น้ำ ปลาสวยงาม ให้ได้ชื่นชมอีกด้วย สำหรับเกาะราชาน้อย นั้น จะตั้งอยู่ห่างจาก เกาะราชาใหญ่ ออกไปประมาณ 11 กิโลเมตร เกาะราชาน้อย เกิดจากการทับถมของเศษหินปะการังมากกว่าร้อยล้านปี สภาพภูมิศาสตร์ของ เกาะราชาน้อย ส่วนใหญ่จะมีบริเวณโขดหินมากกว่าหาดทราย จึงไม่เหมาะกับการเล่นน้ำทะเล เกาะราชาน้อย เป็นเกาะที่มีแนวปะการังน้ำลึก มีสัตว์น้ำอยู่ชุกชุม จึงเป็นแหล่งตกปลาที่ขึ้นชื่อรู้จักกันดีในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบการตกปลาเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับทางด้านตะวันตกของ เกาะราชาน้อย นั้น จะมีอ่าวเล็กๆไว้สำหรับจอดเรือ น้ำทะเลบริเวณนี้ใสสีเขียวมรกต มีปลาชุกชุม เป็นแหล่งปะการังน้ำลึกที่อุดมสมบูรณ์ อีกทั้งเป็นแหล่งตกปลา และดำน้ำลึก ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดี

รายละเอียด

ตารางนัดหมาย
10.00-11.00 น.    รถตู้ให้บริการรับท่านจากที่พักเดินทางสู่ท่าเรืออ่าวฉลอง (เวลาขึ้นอยู่กับโรงแรมที่พัก)
11.30 น. พร้อมกันที่ Discover Catamaran Chalong Lounge ท่าเรืออ่าวฉลอง เพื่อเช็คอิน ต้อนรับท่านด้วย Welcome Drink และอาหารว่างก่อนออกเดินทาง
12.00 น. ออกเดินทางจากท่าเทียบเรืออ่าวฉลองมุ่งหน้าสู่เกาะไม้ท่อนด้วยเรือ Power Catamaran
12.30 น. เดินทางถึงเกาะไม้ท่อน ล่องเรือชมความงดงามบริเวณรอบๆเกาะ ซึ่งเป็นถิ่นอาศัยของฝูงปลาโลมา สนุกสนานกับการดำน้ำชมปลาสวยงามและปะการังใต้ทะเล และบริการเสริฟอาหารเที่ยงเบาๆบนเรือ
13.30 น. ออกเดินทางจากเกาะไม้ท่อนเพื่อไปยังเกาะราชา ระหว่างการเดินทางคุณสามารถพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆและเพลิดเพลินกับการชมวิวอันงดงามของท้องทะเลอันดามัน มีบริการเสริฟอาหารว่าง ขนม ผลไม้ และเครื่องดื่ม ระหว่างการเดินทาง
14.45 น. เดินทางถึงเกาะราชาใหญ่/เกาะราชาน้อย (ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและระดับน้ำในแต่ละวัน) พักผ่อนบนหาดทรายขาวละเอียด หรือเลือกสนุกสนานกับการดำน้ำตื้น พายเรือคายัค และเล่นสไลเดอร์
17.00 น. อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นบนเรือระหว่างเดินทางกลับท่าเรือ และชมพระอาทิตย์ตกในบรรยากาศสุดโรแมนติกของทะเลอันดามัน
19.00 น. เดินทางถึงท่าเรือ รถให้บริการส่งกลับที่พักโดยสวัสดิภาพ

เงื่อนไข

*เปิดให้บริการทุกวันพุธ, ศุกร์, อาทิตย์ (เวลา 12:00-19:00 น.) : เรือจุได้ 45 คน : ขึ้นเรือที่ท่าเรืออ่าวฉลอง (จุดนัดพบ Discover Catamaran Chalong Lounge ท่าเรืออ่าวฉลอง)

ราคานี้รวม
1. บริการรถรับ-ส่ง จากที่พักในเขต ฉลอง, ป่าตอง, กมลา, กะตะ, กะรน, ราไวย์, ไนหาน (นอกเหนือเส้นทางนี้ดูอัตราค่าบริการรถรับส่งตามตารางด้านล่าง)
2. อุปกรณ์ดำน้ำแบบ Snorkeling (หน้ากาก, ท่อหายใจ) และเสื้อชูชีพ
3. ผลไม้ตามฤดูกาล ขนมขบเคี้ยว เครื่องดื่ม น้ำดื่ม (เสริฟบนเรือ)
4. อาหารว่างมื้อที่ยง,อาหารเย็นแบบบุฟเฟ่ต์ เสริฟบนเรือ
5. เรือคายัค,สไลเดอร์
6. มัคคุเทศก์มืออาชีพให้บริการตลอดการเดินทาง
7. ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง
8. ค่าเรือบริการไปกลับ
สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย
ชุดว่ายน้ำ, แว่นกันแดด, หมวกกันแดด, ชุดเปลี่ยนใส่กลับ, อุปกรณ์อาบน้ำ, ผ้าเช็ดตัว, ครีมกันแดด, กล้องถ่ายรูป 
หมายเหตุ
ทุกทัวร์ทะเล เวลาและโปรแกรมต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและระดับน้ำในแต่ละวัน


ติดต่อสอบถามเกี่ยวโปรแกรมทัวร์

แบ่งปันหน้านี้

ค้นหาทัวร์
โฆษณาโดยอีซี่บร้านเซสโพสต์ของแขกโดย Easy Branches

all our websites

รายการทัวร์อื่นๆที่คุณอาจสนใจ
ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต เกาะไม้ท่อน sailling catamaran (B14) รอบบ่าย
 • ภูเก็ต

ทริปนี้เริ่มต้นที่ท่าเรือน้ำลึกภูเก็ต เราจะพาคุณล่องเรือคาตามารันแบบชิลชิลท่ามกลางสายล...

ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต เกาะไม้ท่อน sailling catamaran (10) รอบเช้า
 • ภูเก็ต

ทริปนี้เริ่มต้นที่ท่าเรือน้ำลึกภูเก็ต เราจะพาคุณล่องเรือคาตามารันแบบชิลชิลท่ามกลางสายล...

ทัวร์ล่องเรือยอร์ชเกาะไม้ท่อน-อ่าวยน Boutique Seafeast (BR14) รอบบ่าย
 • ภูเก็ต

ทริปนี้เริ่มต้นที่ท่าเรืออ่าวฉลอง เราจะพาคุณล่องเรือคาตามารันแบบชิลชิลท่ามกลางสายลมแสง...

ทัวร์ล่องเรือยอร์ชเกาะไม้ท่อน-อ่าวยน Boutique Seafeast (BR9) รอบเช้า
 • ภูเก็ต

ทริปนี้เริ่มต้นที่ท่าเรืออ่าวฉลอง เราจะพาคุณล่องเรือคาตามารันแบบชิลชิลท่ามกลางสายลมแสง...

ค้นหา ซื้อ ขาย เช่าเรือยอร์ช ทัวร์ การเดินทาง งานกิจกรรม ดำน้ำ ดำน้ำชมปะการัง ทัวร์ครึ่งวัน ทัวร์ค้างคืน ทัวร์ตกปลาทัวร์เต็มวัน ทัวร์แบบส่วนตัว ปาร์ตี้ ล่องเรือ ล่องเรือยอร์ช ล่องเรือใบ วินเซิร์ฟ เรือเช่าเหมาลำแบบส่วนตัว เวคบอร์ด โรแมนติก